Chủ đề 1: Ôn tập và bổ sung

Bài tập trắc nghiệm chủ đề 1 có lời giải chi tiết giúp em củng cố và mở rộng các kiến thức đã học ở lớp 1 với đầy đủ các dạng bài tập về đọc viết các số trong phạm vi 100; số liền trước, số liền sau; bài toán nhiều hơn ít hơn; phép cộng phép trừ không nhớ trong phạm vi 100…

Chủ đề 2: Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 20

Nội dung chủ đề 2 giúp em ôn luyện các kiến thức về phép cộng, trừ qua 10 trong phạm vi 20, giải bài toán nhiều hơn, ít hơn một số đơn vị. Các đề tự luyện trắc nghiệm có đáp án chi tiết giúp em ghi nhớ kiến thức dễ dàng, ôn tập hiệu quả, thú vị.

Chủ đề 3: Làm quen với khối lượng, dung tích

Trắc nghiệm chủ đề 3 giúp em củng cố kiến thức về các đơn vị mới ki-lô-gam, lít qua các bài toán thực tế như: quan sát cân xác định khối lượng của vật, xác định vật nặng hơn, nhẹ hơn, thực hiện phép tính, giải bài toán với đơn vị kg, lít …. Các bài tập đều có lời giải chi tiết giúp em ôn luyện, thực hành hiệu quả, dễ dàng.

Chủ đề 4: Phép cộng (phép trừ) có nhớ trong phạm vi 100

Để học tốt kiến thức chủ đề 4, em cần nắm chắc quy tắc đặt tính rồi tính với phép tính có nhớ. Kho bài tập trắc nghiệm tự luyện giúp em thực hành các bài tập của chương để khắc sâu kiến thức đã học.

Chủ đề 5: Làm quen với hình phẳng

Để học tốt các kiến thức chủ đề 5 em cần xác định điểm, đường thẳng, đường cong, ba điểm thẳng hàng, phân biệt hình tứ giác từ hình vẽ đã cho, tính độ dài đường gập khúc trong mỗi trường hợp cụ thể.

Chủ đề 6: Ngày – giờ, Giờ - phút, Ngày – tháng

Bài tập trắc nghiệm chủ đề 6 giúp em luyện tập với các bài toán thực tế về xem đồng, xem lịch, ngày – tháng trong năm. Kho câu hỏi đa dạng với đầy đủ đáp án giúp em ôn tập kiến thức của chương hiệu quả, ghi nhớ dễ dàng.

Chủ đề 7: Ôn tập học kì 1

Các kiến thức trong chủ đề 7 bao quát các nội dung đã học trong toàn bộ học kì 1. Với kho câu hỏi đa dạng, có đáp án và lời giải chi tiết giúp em ôn tập kiến thức đầy đủ, chính xác nhất.

Chủ đề 8: Phép nhân, phép chia

Trong chủ đề 8 em cần nắm được và ghi nhớ bảng nhân và bảng chia 2, 5; xác định thừa số, tích, số bị chia, số chia, thương trong các phép tính.

Chủ đề 9: Làm quen với hình khối

Bài tập trắc nghiệm chủ đề 9 với lời giải chi tiết giúp em nhận biết, phân biệt khối trụ, khối cầu từ hình vẽ đã cho, tìm các vật trong thực tế có dạng khối trụ, khối cầu.

Chủ đề 10: Các số trong phạm vi 1000

 Để học tốt chủ đề 10 em cần nắm được, nhận biết số tròn chục, tròn trăm, so sánh số có ba chữ số, viết số thành tổng các trăm chục đơn vị. Bài tập trắc nghiệm có đầy đủ dạng bài và đáp án giúp em ôn luyện, ghi nhớ kiến thức hiệu quả, thú vị nhất.

Chủ đề 11: Độ dài và đơn vị đo độ dài. Tiền Việt Nam

Các kiến thức em cần nắm chắc trong chủ đề 11 là chuyển đổi, mối liên hệ giữa các đơn vị đo độ dài đề-xi-mét, mét, ki-lô-mét, nhận biết tiền việt nam áo dụng vào các tình huống khác nhau của bài toán.

Chủ đề 12: Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 1 000

Nội dung chủ đề 12 gồm các kiến thức quan trọng thường xuất hiện trong các đề thi cuối kì. Bài tập trắc nghiệm chủ đề này giúp em ôn tập đầy đủ, thành thạo các dạng bài tập về phép cộng, phép trừ không nhớ và có nhớ trong phạm vi 1 000, vận dụng linh hoạt trong giải bài toán có lời văn.

Chủ đề 13: Làm quen với yếu tố thống kê, xác suất

Chủ đề 13 giới thiệu và củng cố các kiến thức về thu thập, phân loại, kiểm đếm số liệu; quan sát biểu đồ tranh để thu thập thông tin từ đó trả lời câu hỏi của các bài toán thưc tế.

Chủ đề 14: Ôn tập cuối năm

Chủ đề 14 giúp em tổng ôn các kiến thức đã học trong toàn bộ năm học với đầy đủ các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Kho trắc nghiệm đa dạng bài tập, đầy đủ dạng câu hỏi và đáp án nhằm giúp em nắm vững kiếm thức về số và phép tính trong phạm vi 1000, ôn tập đo lường, kiểm đếm, lựa chọn khả năng xảy ra.